Umskipti?

0
Skrá undir Kuneo KOEI , Kuneo KOEI (Broadcasting og dreifing) LLC , Kuneo KOEI (hlutafélag) , Óflokkað

Við höfum verið að færa fullt af efni um og hreinskilnislega, áður lyfta fingri við héldum, "Hvað er málið?" Og nú, vikum síðar, sem við teljum að leiðin enn en dálítið létta á annan hátt eins og heilbrigður. Sjá, þegar þú hefur verið aðlagandi og aðlögunarhæfni allt! @ # $ Ing (að vitna Q * bert) tíma, þú reikna, "Great, meira sóðaskapur og! @ # $ Helvítis." En þá aftur, jaded brún ein manneskja er líklega sæla ný-Comer og svo hringrás heldur (umferð og umferð, og umferð, og umferð, og umferð og til vinstri, umferð og til vinstri). Svo hvaða orð þú talar, "Umskipti?" Eða eitthvað með meira tilfinningalegt gildi, eins og "F * CK!" - Nóg halda því fram að vera ósammála með því, brotin í sannleika ofar skilningi fyrir skelfilegur, Elite vilja-til-vera og vel; sem er gerð, skjálfti, sameiginlegur-ástæðum? Það er ekki "þeirra", "ekki að okkur", en "sem" þá?

Í þessum aldri, hvað er Umskipti?

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).

Fá auglýsingu hér ...

Tækni Bound, Technocracy binda, Tækni Blind, glæsileg!

0
Skrá undir Kuneo KOEI , Kuneo KOEI (Broadcasting og dreifing) LLC , Kuneo KOEI (hlutafélag) , Óflokkað

Nú sjáum við að margir hafa lent upp á ný andlit í vöru / title / lið út (hvort einhyggja sem þú velur) hraða og nákvæmni. Enginn vill vera skilgreind, inline, eða lýst? Jæja, vekja! @ # $ Upp (Q * bert sagði). Raunverulega, ekki vakna og átta sig á að þú gætir verið að standa nálægt núverandi massa framtíð skopstæling sem hefur einhverja verðleika á hraður dreifing vs gömlu-hugmyndir (þ.e. í okkar iðnaði, fullur, mónó-tónn, albúm-útgáfum). Þú stjórnað af peninga-einkasölu, en þú hefur ekki scavenge og nú, of mörg ykkar finnst bak lykkja, í sundur frá the pakki, á bak við línu, leið langt út-af-línu. Þú gerir, en ekki skömm á þér, bara drífa sig og ná upp (við erum að bíða). Ó, og það er þessi einn krakkar sem hafa tækni sem við erum áhuga á; . það sjálfvirkt farartæki-breytir WAV til margra 'nothæf "' purchasable 'snið; en það er bara tækni, þurfum við ekki að heita; tæknin (ekki ímynd).

Við erum ekki farinn, sjá?

Hvar ert þú þó?

-------

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).

Fá auglýsingu hér ...

Mary Margaret Park: "Lady Lenore" (Ljóð)

0
Skrá undir Kuneo KOEI , Kuneo KOEI (Broadcasting og dreifing) LLC , Kuneo KOEI (hlutafélag) , Mary Margaret Park , MMP Publishing , Secret Silence , Sekrett Scilensce , Sekrett Scilensce Associates

Sem hluti af nýrri aðferð okkar fyrir gerir lögunum okkar / skrifum til þín, sem vilja vinna að allir tæki þú átt, að þeir skjáborð, fartölvur, farsíma-sími, eða töflur, höfum við skáldskap út sem heitir "Lady Lenore" sem þú getur lesið í gegnum þessa grein og þá síðan, getur þú smellt á fullt síðu kynningu sem inniheldur tengil á lagið sem innblástur við að skrifa. Ef þú ert Music-Umsjón, munt þú vera fær um að fá einkaleyfi á lagið beint af síðunni eins og heilbrigður. Og nú, Ljóðið:

"Lady Lenore"

hvítt lín
þyrnikórónu
og buttercups iðrun
á studdi enni
af konu barn Lenore

í Everglades úrgangs
annar maður mik ganga
að áminni sweetest varirnar
fyrir flest skammarlegt gleði

og nú stendur hann frammi fyrir hásætinu
undir blæju rauður
hann sjá er draugur eins hennar mynd
hliðar litið hagl innan

Hjarta hans, því miður
er brotinn
kæri mær hans andar ekki meira
sigur ánafnaði í dauða
hann grætur að eilífu
hví hefir þú yfirgefið mig?
að eilífu eftir, sætur Lenore

Skoða Full-Page Kynning Nú (samhæft með allt sem þú átt)

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).

Fá auglýsingu hér ...

Skilgreiningar: "Stundum þeir sjúga lífið úr hlutdeild" (Sekrett Scilensce)

0
Filed under Uncategorized

Eitt af megin vandamálum með margar af leif kerfum og aðferðum ólgandi um internetið, hvort að innleiða ná lengra eða sölu eða annað hugmynd, er að það tekur smá útskýringar til að gera þessar integrations virðast einfalt. Fólk líkar ekki að sóa tíma því hreinskilnislega, að við þurfum ekki mikið, eiginlega ekki; ef þú býrð út í miðri "Hvar F * CK Hell" þú gætir en að öðru leyti, þú ert að þræla til somebodies hugmynd af góðu vinnusiðferði og borga uppbyggingu. Svo þessir Tech-Jockeys gera þetta, rukkað-gjald (eða stundum ekkert gjald) og þá er öll vinna á þig; en það er ekki einstakt í augum þess fólks sem þú ert að reyna að heilla, né 'er það komið alltaf yfir eins Easy-123 að nota svo bla (þú ert búinn) - Þetta raunverulega réttlátur endir upp að halda sjálfsmynd þinni niður. Hver þarf það? Við höfum talað um GumRoad.com og Selz.com vegna í the veröld af hlutdeild / sölu, þeir skapa málin einfaldleika sem nú er ekki hægt að samsvarandi. A einhver fjöldi af the önnur efni er 3-6 skref og a hluti af útskýra. Enginn annt nóg (nema þeir bara virkilega, virkilega, vilja það sem þú hefur fengið).

Venjast því.

Vangaveltur út restina er bara gaman.

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).

Internet Radio? Fá The! @ # $ Out Of Here!

0
Skrá undir Kuneo KOEI , Kuneo KOEI (Broadcasting og dreifing) LLC , Kuneo KOEI (hlutafélag) , Óflokkað

Við höldum áfram að fá kasta á dauðum-málin. Allt í lagi. Auglýsingar fara í annað augað, út um hitt. Orð fara í einu eyra, út um hitt. Sæði kemst eggið og barn er gert. Eru þessir menn alvarlega? Í heimi þar sem flest fólk sem við þekkjum eru að fara að Groove Shark eða YouTube áður en þeir snerta alltaf (ef þeir snerta alltaf) a velja símanúmer, það er enn hrifinn-lína Hvernig-Til Jockeys tjá kosti ubiquity? Allt í lagi. Það er ekki nógu slæmt að þú ert ýtt inn í eftir-markaður horni, nú, pander þeir þér (þ.e. listamaður, skapara). Bug burt! Þú getur ekki breytt þar sem hlutirnir hafa þróast. Þú getur ekki verið fastur í þeirri hugmynd að þú munt búa milljónir á þúsundir hlustandi-ættkvíslir eða tekjur-stig heldur. Líta á þá eyri-squealers frá Spotify o.fl. Nei, hvað þú getur gert er að fá með! @ # $% ^ & Tímum. Hljómsveitir eru eins, "Við þurfum betri blandaður", "Við þurfum betri félagsleg-Media ná lengra", "Við þurfum Gold Socks" - Nei, það sem þú þarft er betri lög og minna efla.

Skerpa iðn ...

Restin er stór 'kannski' .....

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).

Hvers vegna erum við beðin, "Hvað finnst þér framtíð Music útbreiðsla / útgáfa er?"

3
Filed under Uncategorized

Við gera fara ekki eftir pólitísk-rétt hrognamál; "Hvers vegna er himinninn blár?" "Hvers vegna eru gíraffa hávaxin?" "Af hverju er strákur frá Chromeo kenna?" Það eru þúsundir af hlutum á hverjum tíma, að gerast. Allar monikers þjóna að gera er að fella stöðu þína og setja allt í gámum / merki / kassar / grindur / og Demonic mistókst Thespian vaginas. Þú þarft ekki að svara neinum lengur. Ef þú ert með hugmynd, að gera vefsíðu. Ef þú hefur ekki hugmynd, gera vefsíðu. Vil ekki að gera vefsíðu þá gera ekki einn. Eins auðvelt eins og allt fram hér eru dyggðir sem í Technocracy við búa nú. Kid fer svangur, fæða honum bullsh * T iPhone sem þú keyptir hann. Hvers vegna? Það er framtíð! Í framtíðinni munum við öll að borða örmerki og vera bundnir af bókum, aðeins skrifað eftir Grisham og Koontz. Hundur fer svangur, fæða barn til hans; hvers vegna? Í framtíðinni, börnin vilja vera a uppspretta af næringu fyrir heimili þinn pets. Hvernig vitum við? Það er einmitt lið okkar, "Við gerum ekki." (Og ekki heldur þú) - fékk það?

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).

Slagorð (I)

0
Filed under Uncategorized

Það er mikilvægt fyrir okkur að allir tenglar Fá Framhald á einhverjum tímapunkti, þannig að við getum vita ef það sem við erum að gera er áhugavert eða uninteresting til þín. Það að segja, verður þú heyrir alls konar kröfur segja hluti eins og: "Hafa slagorð!" Eða "Ekki hafa slagorð þýðir að þú ert unintelligent!" O.fl. Við erum ekki viss um hversu mikilvægt Kalla -til-aðgerð er í sjálf-sía heiminum en það sem við vitum er (A) Við borga mikið til að bjóða upp á það sem við höfum og (B) Við bíða mjög lengi sinnum til að sjá hvort það sem við höfum er jafnvel lítillega virði að hringja -til-aðgerð á hverjum stað. Svo vinsamlegast, smellur í gegnum til tengilinn okkar og styðja þá kalla-til-aðgerð (aka C2A í texta-tala). Við texta-er-í-þig við segja eftirfarandi: "Plz sjá th3 LNK belw svo við getum figr út ef það sem við r doin er jafnvel wrth doin @ ths tyme, aye?"

Vinsamlegast farið herna

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).

Hugmyndafræði Vaktir

0
Skrá undir Kuneo KOEI , Kuneo KOEI (Broadcasting og dreifing) LLC , Kuneo KOEI (hlutafélag) , Óflokkað

Það er fyndið hvernig engin manneskja vill trúa okkur. Ekki vegna þess að við höldum að við erum rétt og rangt þeirra, heldur vegna þess að yfirlýsingu sem við tökum um eitthvað truflanir vera relic af Iðnbyltingin fellur á mörgum dauf eyru. Það er ekki erfitt að kyngja, og það er alveg frelsandi. Það er engin hvatning fyrir eitthvað sem starfaði í líkamlega rekinn markaður. Lið okkar búið að sjá vinyl, snælda og CD dafna. Fimm kynslóðir hafa ekki. Hljóðið er ekki í kringum þá á meðan þeir blanda með vinum o.fl. Þeir sitja yfir hvert af öðru í herbergjum með heyrnartól tengt inn tæki þeirra og hlusta á hvað þeir vilja á meðan að vinna heimavinnuna. Einangrað starfsemi nú meira svo en samfélag ekið. Enginn þarf að hlusta á hljómsveitir, þeir finna bara það sem þeir vilja til að prófa með vini og ættingja og restin er langur lína af mettun sem þeir bara finn ekki skemmtilegur. Hver einasta tónlist framleiðandi og rithöfundur sem er ekki lögð áhersla á að gera hár-gæði efnis er fastur á einhverjum og brotinn upp í örvæntingu. The hár-gæði efnis Höfundur er relic af því flest það sem hann er að gera er enn, "Static".

Það er alveg á móti þér og mikilvægi þitt.

Maga áskorun eða fá út af því hvað kemur næst hefur ekkert sérstaklega nefna gagnvart list þinni. Þú munt vilja það gerði en í sannleika, þegar Steve Jobs fellt allt ferlið sköpun með unbalancing Fjárfestingin / sala litróf búa til hár-gæði efnis vs 0.99cents verðlagningu, allir misst (á sjónarhóli hvaða grillur eða tilfinningar Réttur sem þeir kunna að hafa framkvæmt).

Allt síðan hefur verið brella eða falskur tala-lið. Allt er bardagi gegn fasisma sem metur þræll-vinnu og ekkert Matt.

Hey, ef þeir gerðu gildi listir, þeir myndu ekki gefa bestu plötu ársins verðlaun til sjálfvirkt farartæki-lag skurðgoðum .

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).

Of margir möguleikar

0
Skrá undir Kuneo KOEI , Kuneo KOEI (Broadcasting og dreifing) LLC , Kuneo KOEI (hlutafélag) , Mary Margaret Park , MMP Publishing , Secret Silence , Sekrett Scilensce , Sekrett Scilensce Associates , Óflokkað

Það er ekki léttvæg til að vita að það eru of margir möguleikar. Það er léttvæg þó að hugsa að þú getur aldrei átt of margir. Vinnutilhögun í vídeó-leikur eða Anime stíll Apps þar sem börnin geta farið brjálaður og aðlaga hvert einasta þætti af einhverju sem þeir í rauninni, hafa tíma fyrir. Allir aðrir eru annað hvort (A) Setja á áætlun eða (b) koma á vegum þeirra. Við höfum unnið mjög erfitt að reyna að gera allt einfalt og rétt í andlitið í gegnum heimasíðu endurhönnun. Margir vilja halda því fram lítil atriði eins og: "Þú ættir að hafa Social Log-in í boði." "Ef þú hefur Social Log-in í boði?" Hver! @ # $% ^ & Er ekki sama? Sú staðreynd málsins er, að við þurfum að dreifa hratt og óhindrað þegar við getum og restin þarf að vera auðvelt að findable af þér (sá sem við höfum búið til fyrir). Ég fæ þreyttur á diatribes yfir Freenomics vs Freemium og allt þetta hrognamál; einhver sem hefur vit veit að minjar um iðnbyltingu sem voru fest við e-verslun hluti af vefur-hönnun eru dauðir svo í raun, hvers vegna er fólk að tala! @ # $?

Kannski þú veist hvers vegna?

Fara á undan, tala um skoðun.

Einn smellur

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).

Website hressa Næstum Complete ...

0
Skrá undir Kuneo KOEI , Kuneo KOEI (Broadcasting og dreifing) LLC , Kuneo KOEI (hlutafélag) , Mary Margaret Park , MMP Publishing , Secret Silence , Sekrett Scilensce , Sekrett Scilensce Associates , Óflokkað

Endurhönnun sjúga, en það er nauðsynleg fyrir vöxt og sjálfbærni. Takk fyrir stafur það í gegnum okkur, við erum fullviss um að þú munt elska allt sem við erum að fara að vera að gera á næstu mánuðum. Lok ársins verður Proving Ground, allt í einu. Það eru margir sem efast um gildi úr öllum málin fyrri og núverandi, og allt sem við vitum er að mikið er nú opinberlega, "Dead í vatninu." En ekki bara taka orð okkar fyrir það, í raun að hugsa um hluti sem hafa verið komið varðandi verslun, e-verslun, viðskipti, markaðssetning, hvernig þú notar internetið og tæki sem styrkja nánast endalausa tengsl þín. Ekki a einn einn af þeim hlutum var alltaf sannarlega mikilvægt nema kannski hvað, greina þig á Industrial Revolution? Og jafnvel þá, það voru engin alvöru mælingar; höfum við ekki allt þetta samkvæmt nýjustu tísku "rauntíma" efnagreiningar hrognamál, svo nú að við gerum allar minjar af the staða Industrial Revolution internetinu eru á leiðinni út (alvarlega). Þetta er frelsandi, þetta er stærsta þróun síðan almennings-netið. Hvað ætlar þú að gera?

Verður þú að laga?

Við erum að laga sum af þessum nýju tækni ...

-------

Stuðla allir magn af peningum í átt að áframhaldandi framleiðslu og kynningu á tónlist okkar, skrifum, eða þjónustu og fá varanlegt "framleiðandi" 'kredit' (Allir upphæð).